ประวัติของบริษัท
profile
ปรัชญาบริษัท
ในอดีต คนญี่ปุ่นส่วนใหญ่มักจะเผชิญกับความยากลำบากในการตัดสินใจเลือกซื้อรถยนต์มือสองอยู่บ่อยครั้ง ด้วยประสบการณ์เรื่องรถยนต์ของ Goo ที่เต็มไปด้วยความพยายามที่จะทำให้ผู้ซื้อรู้สึกอบอุ่นใจในการเลือกรถยนต์ กล่าวสั้นๆ คือ Goo มีบทบาทที่สำคัญในการพัฒนาการซื้อขายรถยนต์มือสองในตลาดญี่ปุ่นยาวนานร่วมทศวรรษ เรามุ่งมั่นที่จะสร้างบริษัทที่ให้ความส าคัญกับหลักใหญ่สามประการ นั่นก็คือ ความพึงพอใจของลูกค้า ความภาคภูมิใจของพนักงาน และความมั่นใจของผู้ถือหุ้น
ชื่อ "Goo INSPECTION" เป็นการรวมกันระหว่างคำว่า "Goo" และ "Inspection" Goo เป็นชื่อแบรนด์ของบริษัท PROTO Corporation หนึ่งในบริษัทมหาชนของญี่ปุ่น และยังทำสื่อเกี่ยวกับรถยนต์มือสองที่ใหญ่ที่สุด อย่าง Goo Magazine และ Goo-net ในประเทศญี่ปุ่น JAAA (Japan Automobile Appraisal Association) คือ สมาคมประเมินสภาพรถยนต์ของประเทศญี่ปุ่น ก่อตั้งเมื่อปีพ.ศ. 2548 (ค.ศ. 2005) ได้ทดสอบรถยนต์มาแล้วมากกว่า 2.5 ล้านคัน สะสมรวบรวมข้อมูลและวิเคราะห์การทำงานที่ผ่านมาด้วยระบบ AI กับเครื่องมือเสริมอีกมากมายเช่น ระบบเตือนจุดเสียหายร้ายแรงหรือจุดบกพร่องเล็กๆน้อยๆ ที่อาจถูกมองข้ามไป รวมถึงพัฒนาเครื่องมือเพื่อสนับสนุน Inspector(นักตรวจสภาพรถ) เพื่อคุณภาพการตรวจสภาพทีดีที่สุด
กิจกรรม
กิจกรรม
Goo INSPECTION Thailand คือ บริการตรวจสอบสภาพรถยนต์ดำเนินการโดยบริษัท CAR CREDO บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในเครือ PROTO Corporation มีมืออาชีพฝีมือดีสำหรับรองรับการตรวจสอบรถมือสองมากกว่าแสนคันในญี่ปุ่น ตั้งแต่ปี 2006 Goo INSPECTION เปิดให้บริการในญี่ปุ่น ไต้หวัน มาเลเซีย และ ประเทศไทย
Goo Inspection เปิดตัวในปี 2006 และทำหน้าที่เป็นคนกลางในการตรวจสอบ เพื่อให้ผู้ซื้อรถยนต์ใช้แล้วได้รับทราบถึงสถานะของรถยนต์ได้อย่างถูกต้อง โดยมีผู้เชี่ยวชาญการตรวจสภาพรถยนต์ตรวจมากถึง 344 จุด พร้อมทั้งออกใบรับรองการตรวจสภาพของรถยนต์คันนั้นๆ จำนวนรถยนต์ที่ได้รับการตรวจโดย Goo inspection นั้นมีมากกว่า 6 แสนคันในแต่ละปี และหากนับยอดรวมสะสมของจำนวนที่ตรวจสภาพไปแล้ว จะมีมากกว่า 4 ล้านคันในระยะเวลาอันสั้นเลยทีเดียว
บริษัท CAR CREDO เป็นบริษัทที่ให้บริการ Goo Inspection ที่กล่าวได้ว่าเป็นอันดับ 1 ในเรื่องการตรวจสอบสภาพของรถยนต์ในญี่ปุ่นจนถึงทุกวันนี้ บริษัท CAR CREDO ได้เปิดทำการในประเทศไทยมา 2 ปี ตั้งอยู่ในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ทั้งนี้ต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การตอบรับเสมอมา สำหรับตอนนี้ บริษัท CAR CREDO มีความมั่นใจอย่างเต็มเปี่ยมว่าจะสามารถก้าวสูงขึ้นไปอีกขั้นนึงได้ CAR CREDO ตั้งมั่นที่จะพัฒนาการทำงาน มอบประสบการณ์ความสุขให้กับผู้ที่ต้องการซื้อรถยนต์มือสองในประเทศไทยด้วยการมุ่งเน้นการให้บริการ ลูกค้าเป็นหลัก ภายใต้ Goo Inspection ซึ่งเป็นมาตรฐานของญี่ปุ่นนั้น จะเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยสร้างความมั่นใจในการเลือกซื้อรถยนต์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

Goo INSPECTION

Goo INSPECTION เริ่มธุรกิจในญี่ปุ่นเมื่อปี ค.ศ. 2006 และขยายสาขาไปที่ไต้หวันในปี 2014 และมาเลเซียในปี 2015 ปัจจุบันมีรถที่ผ่านการตรวจสอบสภาพจากเรามากกว่า 3 ล้านคัน
นอกจากบริการตรวจสภาพรถของเราจะเป็นที่ 1 ในญี่ปุ่นแล้ว เรายังเป็นสมาชิกของ JAAA (Japan Automobile Appraisal Association) หรือสมาคมประเมินสภาพรถยนต์ของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไรอีกด้วย

ทำไมต้องเลือก Goo INSPECTION?
└ มีการตรวจเช็คมากถึง 344 จุด โดยผู้ตรวจเช็คสภาพรถยนต์ ที่มีใบรับรองและมากประสบการณ์จากญี่ปุ่น

└ ตรวจเช็คอย่างละเอียดรอบคอบ พร้อมสรุปผลที่เข้าใจง่าย

└ ตรวจเช็คอย่างเที่ยงตรงภายใต้การดูแลของสมาคมการประเมินสภาพรถยนต์ ประเทศญี่ปุ่น

└ มอบประสบการณ์ซื้อรถที่หมดห่วงไร้กังวล

Keep in touch with Goo INSPECTION

บริษัท คาร์ เครโดะ (ไทยแลนด์) จำกัด 689 ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ ห้องเลขที่ 3063 ชั้น 30
ถนนสุขุมวิท ซอยสุขุมวิท 35 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 ประเทศไทย
โทร +66 62 284 4492